NỘI QUY  THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

 

Nhà trường tạo mọi điều kiện để cán bộ, giáo viên và sinh viên có thể sử dụng phòng máy một cách thuận lợi, nhằm xây dựng một phong cách làm việc và nghiên cứu hiện đại, khoa học, từng bước xây dựng phương pháp hoạt động tiên tiến, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của sự phát triển giáo dục. Tất cả mọi người khi sử dụng phòng máy phải tuyệt đối thực hiện những quy định sau:

Điều 1: Phòng máy hoạt động theo lịch đã được Hiệu trưởng phê duyệt. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên phải tuân thủ theo đúng quy trình sử dụng đã định.

Điều 2: Giáo viên và sinh viên chỉ sử dụng phòng máy vào mục đích truy cập lấy thông tin phục vụ bài giảng, tìm kiếm tư liệu phục vụ công tác nghiên cứu và học tập. 

Điều 3: Trong trường hợp muốn sử dụng chung máy, chỉ được phép tối đa 3 người ngồi chung một máy (không đứng). 

Điều 4: Chỉ được phép tải những chương trình phục vụ công tác dạy và học. Tuyệt đối không truy cập vào các trang web có nội dung xấu, không truy cập hoặc tham gia các diễn đàn không lành mạnh hoặc các diễn đàn có liên quan đến chính trị, an ninh quốc gia. Người sử dụng máy phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc truy cập thông tin của mình.

Điều 5: Khi khởi động hoặc trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các sự cố liên quan đến sự an toàn thông tin, trục trặc về kĩ thuật…. phải báo ngay cho cán bộ phụ trách phòng máy.

Điều 6: Không gây tiếng ồn trong phòng máy (không trả lời thoại di động); Giữ gìn phòng máy luôn sạch đẹp. b

Điều 7: Không tự ý di chuyển các đồ dùng trong phòng máy. Những cá nhân nào làm hỏng hóc hoặc mất mát phải bồi thường theo giá gốc.

Điều 8: Ngoài sách vở, tất cả đồ đạc cá nhân đều phải để vào ngăn bàn, không để dưới đất hoặc trên ghế. Sau khi sử dụng xong phải đặt lại bàn ghế và các thiết bị khác vào đúng vị trí ban đầu.

Điều 9: Cá nhân nào vi phạm các điều trên sẽ bị mời ra khỏi phòng máy hoặc bị đề nghị kỷ luật theo quy định của nhà trường.

COPYRIGHT © 2022 Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra Thiết kế bởi Trí Nam SJC